Chúng tôi coi trọng trách nhiệm của người phục vụ của Creative IDEA. Đó là công việc của chúng tôi để cung cấp một hệ thống xứng đáng với sự tin tưởng của bạn bằng cách kiểm tra các vấn đề tiềm ẩn bằng cách điều tra các vấn đề mà cộng đồng của chúng tôi đưa ra và vẫn còn quá rõ ràng rằng thậm chí với các bước này, không phải mọi dự án sẽ đi theo kế hoạch.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một nền tảng an toàn và đáng tin cậy nơi mọi người chân thành và cởi mở với nhau khi họ hợp tác để đưa các dự án sáng tạo vào cuộc sống.

 

 

Điều mà mọi người nên biết

Creative IDEA không phải là một cửa hàng. Mọi người không mua những thứ đã tồn tại - họ đang mua những sản phẩm mới. Tạo ra những thứ không phải lúc nào cũng dễ dàng. Một số dự án sẽ đi tuyệt vời, và một số khác sẽ gặp trở ngại. Hãy chuẩn bị cho điều đó.
Nhà sản xuất, nhóm sáng tạo chịu trách nhiệm về dự án của họ. Khi bạn quan tâm một dự án hay một sản phẩm mới va bạn cần thêm thông tin về nhà sản xuất hoặc nhóm sáng tạo đã tạo ra, hãy thực hiện một số nghiên cứu nhỏ trước tiên. 
Một số đơn chuyển hàng sẽ không đi theo kế hoạch. Ngay cả với nỗ lực của nhà sản xuất và nhóm sáng tạo, họ sẽ trực tiếp liên hệ và bồi hoàn thỏa đáng cho bạn.

Nếu có ai đó tiếp cận bạn với các đề nghị quảng bá hoặc tiếp thị dự án của bạn, hãy nhớ rằng Creative IDEA không xác nhận hoặc có liên hệ với các dịch vụ đó. Nếu dịch vụ gửi tin nhắn spam hoặc phân phối danh sách email của khách hàng, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm và dự án bán hàng của bạn có thể bị tạm ngưng.

Khách hàng có thể làm gì?

Khám phá trang bán hàng trên http://creativeidea.vn. Nó sẽ cho bạn biết tất cả mọi thứ bạn cần biết, bao gồm thông tin chi tiết về hàng hóa, nhà sản xuất. Đừng quên đọc các nhận xét (để xem những gì người khác đang thắc mắc) và bất kỳ bản cập nhật nào (để xem cách nhà sản xuất liên lạc với khách hàng). Phần "Rủi ro và Thách thức" đặc biệt đáng xem.
Đọc những gì người khác nói. Nếu bạn không chắc chắn về một cái gì đó, bạn có thể tìm ở nơi khác trên website. Nhà sản xuất có hiện diện trên mạng, hoặc qua công việc bạn có thể nhìn vào không? Mọi người có nói những điều tốt về họ không? Nếu bạn tò mò về điều mà họ đang tạo ra, bạn cũng có thể nhìn vào đó. Nó đã được thử trước? Điều gì đã xảy ra sau đó?
Hỏi câu hỏi: Nếu có điều gì bạn muốn biết về một dự án hay sản phẩm sáng tao, hãy hỏi nhà sản xuất - có nút "yêu cầu" ở cuối mỗi trang của dự án. Và nếu bạn gặp bất cứ điều gì đáng ngờ, chỉ cần cho chúng tôi biết - có một nút "báo cáo dự án này" trên mỗi trang. Phản hồi đó giúp chúng tôi đảm bảo không ai cố gắng lạm dụng hệ thống.

Nhà sản xuất, nhóm sáng tạo có thể làm gì

Hãy cởi mở và đáp ứng. Hãy để mọi người biết tất cả về bạn là ai và những gì bạn muốn đạt được. Và cố gắng hết sức để trả lời câu hỏi của khách hàng và giải quyết những mối quan tâm của họ một cách nhanh chóng và triệt để - đó là một cách tuyệt vời để cho mọi người thấy rằng bạn tin cậy, sẵn sàng và cam kết mua hàng cho dự án của bạn.
Hãy trung thực và có đạo đức. Bạn muốn "bán" dự án của bạn với những giai điệu bóng bẩy và hứa hẹn lớn, nhưng những khách hàng bạn có thể tin tưởng bạn nhiều hơn khi bạn thẳng thắn và thành thật. 

Chúng tôi làm gì

Chúng tôi lắng nghe. Chúng tôi đã không chỉ xây dựng Creative IDEA - chúng tôi đã yêu thích chăm sóc nó kể từ khi chúng tôi ra mắt vào tháng 8 năm 2017. Chúng tôi luôn theo dõi nền tảng này và xem xét báo cáo từ cộng đồng. Cộng đồng của chúng tôi giúp chúng tôi đảm bảo đây là nền tảng an toàn và hiệu quả nhất xung quanh.
Chúng tôi giám sát hệ thống. Chúng tôi sử dụng các thuật toán phức tạp và công cụ tự động để xác định và điều tra hoạt động đáng ngờ trên các dự án.
Chúng tôi hành động. Đôi khi điều đó chỉ có nghĩa là yêu cầu ai đó sửa chữa vấn đề. Nhưng khi chúng tôi tìm thấy người dùng hoặc dự án lạm dụng hệ thống, chúng tôi không ngần ngại treo chúng.

Tips bảo mật chung

Hãy coi chừng "lừa đảo". Lừa đảo là khi ai đó giả vờ là một doanh nghiệp bạn tin tưởng và yêu cầu thông tin nhạy cảm. Creative IDEA sẽ không bao giờ hỏi số An Sinh Xã Hội hoặc thông tin thanh toán đầy đủ qua điện thoại hoặc bằng email, và nơi duy nhất chúng tôi sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu của bạn là trên màn hình đăng nhập của Creative IDEA. Nếu ai đó yêu cầu bạn cung cấp thông tin này hoặc bạn nghĩ rằng bạn đã nhận được một email lừa đảo hoặc giả mạo từ ai đó giả vờ liên kết với chúng tôi, đừng phản hồi - chỉ cần cho chúng tôi biết.
Sử dụng công cụ bảo mật của chúng tôi. Bật Xác thực Hai nhân tố làm cho tài khoản của bạn an toàn hơn bằng cách thêm một bước nữa vào thủ tục đăng nhập của bạn. Và Lịch sử đăng nhập trong cài đặt tài khoản của bạn cho phép bạn xem mọi lúc và đặt tài khoản của bạn đã được truy cập, vì vậy bạn có thể kiểm tra lại xem mọi thứ có an toàn không.

Creative IDEA là một công cụ mạnh mẽ để đưa những dự án, sản phẩm vào cuộc sống. Nó hoạt động tốt nhất khi nhà sản xuất và khách hàng giao tiếp cởi mở, trung thực, và mọi người đều được thông báo rõ ràng. Chúng tôi hy vọng bạn thích tham gia - và nếu có bất cứ điều gì ở tất cả các bạn cần biết, chỉ cần hỏi.