Tất cả dự án

JiVi Wallet - Handmade in Vietnam

JiVi Wallet được thành lập vào 30/6/2016 dựa trên nền tảng là một xưởng sản xuất đồ da thủ công đã cung cấp cho nhiều thương hiệu trong một khoảng thời gian dài. Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm uy tín hàng đầu và có chất lượng tốt nhất như ví, túi xách thủ công được làm từ da bò. Đúc kết từ những kinh nghiệm đã thiết lập từ nền tảng là xưởng sản xuất, sản phẩm của JiVi Wallet là sự kết hợp tinh túy từ nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

Ly nón lá - Mượn hình ảnh nón lá dân tộc, kể câu chuyện ẩm thực Việt Nam

Chúng tôi đã tạo ra ly nón lá như thế nào Ly nón lá là một sản phẩm mang hồn văn hoá Việt, với mảnh ghép chính từ hình ảnh chiếc nón lá truyền thống của dân tộc, nhưng được cách điệu không kém phần trẻ trung. . Phần nắp ly với chất liệu chính là “ Giá trị văn hóa của người Việt” – hình ảnh chiếc nón lá truyền thống. Với thiết kế tối ưu cùng vật liệu nhựa chuyên dụng tạo nên sự cứng cáp nhưng không làm mất nét riêng của hình ảnh nón lá. . Phần thân ly với chất liệu chính là “ Niềm tự hào Việt Nam” – trải dài trên thân ly hình ảnh về đất nước, con người và câu chuyện về cuộc sống của đất nước 4000 năm văn hiến. Với ly nón lá, mỗi khách hàng mua một sản phẩm, không chỉ là mua thức uống mà còn có cơ hội ngắm lại những nét văn hóa, cảnh đẹp, con người…để thêm phần tự hào về đất nước Việt Nam. !!! Thương hiệu trà sữa, khởi đầu cho giấc mơ Thông qua nhãn hiệu Trà sữa nón lá, chúng tôi may mắn được sự yêu mến và đánh giá cao của khách hàng. Sự đánh giá cao về ý tưởng nón lá truyền thống, hình ảnh Việt Nam và những câu chuyện về cuộc sống, đã và đang tạo động lực giúp chúng tôi cố gắng hơn từng ngày. Cùng với hơn 10 đối tác trải dài khắp các tỉnh thành, và 2 đối tác ở Canada và Úc, hiện đang cùng chúng tôi kể tiếp câu chuyện về ly nón lá và giấc mơ một thương hiệu hoàn toàn Việt Nam.

Woodecor - Sự lựa chọn thông minh cho không gian của bạn

Với mong muốn mang đến hơi thở mới trong phong cách trang trí nội thất của khách hàng cũng như quảng bá vẻ đẹp tự nhiên của gỗ Việt, xưởng sản xuất Woodecor hân hạnh là đơn vị tiên phong trong việc sáng tạo nên những sản phẩm decor hết sức mới lạ và độc đáo.

Mạng xã hội thiết kế danh thiếp sáng tạo và chia sẻ shanaca

Shanaca có những điểm đặc biệt như:
- Cung cấp dịch vụ thiết kế sáng tạo biến những chiếc danh thiếp thông thường thành công cụ marketing độc đáo, ấn tượng.

- Chia sẻ danh thiếp số thông qua QR code, NFC (chạm điện thoại vào nhau)

- Thông qua Shanaca, danh thiếp trở thành kênh bán hàng thụ động

- Kết nối nhanh, đơn giản với đối tác, người bán.

- Dễ dàng bán thứ người dùng có thông qua nhận diện hình ảnh của danh thiếp.

Tải App shanaca và trải nghiệm ngay những tính năng thú vị ! Android: https://goo.gl/k45CKs; iOS: https://goo.gl/YhupOc;

Dây giầy thông minh S - Plus

Có S-Plus từ nay không còn phải cúi đầu cột dây giày khi tuột nữa nhé.

JiVi Wallet - Handmade in Vietnam

JiVi Wallet được thành lập vào 30/6/2016 dựa trên nền tảng là một xưởng sản xuất đồ da thủ công đã cung cấp cho nhiều thương hiệu trong một khoảng thời gian dài. Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm uy tín hàng đầu và có chất lượng tốt nhất như ví, túi xách thủ công được làm từ da bò. Đúc kết từ những kinh nghiệm đã thiết lập từ nền tảng là xưởng sản xuất, sản phẩm của JiVi Wallet là sự kết hợp tinh túy từ nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

BeOnBe - Tạo App Mobile Không Cần Biết Lập Trình

Bạn cần tạo một ứng dụng cho điện thoại nhưng lại không biết về lập trinh? Đừng lo, BeOnBe sẽ thay bạn làm việc này. Website của dự án: https://beonbe.vn/

STARTee – Hệ sinh thái thương mại điện tử dành cho thiết kế bản quyền

Bắt đầu từ mong muốn được gia tăng thu nhập cho bản thân thông qua các hệ thống bán sản phẩm in hình trực tuyến của nước ngoài, mình nhận thấy đây là mô hình kinh doanh thú vị và thiết thực. Vì vậy, mình đã nảy ra mong muốn đưa mô hình này về Việt Nam. Đây sẽ là một nơi tuyệt vời để các ý tưởng thiết kế đồ họa được trở thành sản phẩm độc đáo cũng như đem lại thu nhập cho những người thiết kế ra chúng, đa dạng hóa sản phẩm tiêu dùng Việt. Hơn hết, mình mong muốn được gia tăng chất lượng sản phẩm của ngành công nghiệp này tại Việt Nam, thay vì tràn lan các sản phẩm từ nước ngoài như Trung Quốc, Thái Lan hoặc các sản phẩm kém chất lượng, độc hại. Có thể các bạn thấy rằng, đây gần như là điều bất khả thi vì một loạt rào cản và khác biệt. Hơn bất kỳ ai hết, mình luôn hiểu điều đó. Nhưng đối với mình, không có gì là không thể, chúng ta luôn có những giải pháp cho những khó khăn. Cùng tạo ra thị trường hoàn toàn mới, tạo ra nhu cầu mới, văn hóa mới cho người Việt. Có nhiều khó khăn, đặc biệt là việc áp dụng công nghệ in bằng máy – DTG (Direct to Garment - giúp in toàn bộ hình ảnh thiết kế đầy đủ chi tiết và màu sắc lên áo với số lượng đơn chiếc), làm sao để tối ưu chi phí vì giá thành máy cũng như vật tư rất lớn và không có sẵn tại Việt Nam, đồng thời phải đảm bảo tối ưu được chất lượng sản phẩm, để người tiêu dùng nhận lấy sản phẩm cao hơn giá mặt bằng chung, bao gồm cả chi phí chất xám từ thiết kế là hoàn toàn xứng đáng. Mình đã bỏ ra 2 năm kể từ lúc bắt đầu, quyết tâm theo đuổi tới cùng. Cho tới thời điểm hiện tại, tuy còn nhiều hạn chế, nhưng mình và cộng sự tự tin đã tối ưu được phần nào chi phí sản xuất tại Việt Nam, hoàn toàn có thể mở rộng hệ thống sản xuất với nguồn vốn hợp lý nhất của công nghệ này. STARTee (Star Tee - START Tee – Start easy earn) ra đời đánh dấu sự trở lại của mình sau thất bại lần đầu tiên năm 2015 với tên gọi CoolCat.